Untitled Document

Mesotherapy คิดค้นโดยแพทย์ชาวฝรั่งเศส (DR. Michel Pistor) เป็นเทคนิคการการรักษา ที่ได้รับการยอมรับทั้งในวงการแพทย์ เพื่อรักษาโรค และ วงการผิวพรรณและความงาม ในฝรั่งเศสมานานกว่า 50 ปีก่อนจะเผยแพร่ไปทั่วโลก

การทำงานของ Mesotherapy คือการฉีดสารต่างๆ ที่จำเป็นต่อสุขภาพเช่น วิตามิน โคเอนไซม์ แร่ธาตุต่างๆ และกรดอะมิโนในปริมาณน้อยๆ เข้าสู่ผิวหนังโดยตรง เพื่อกระตุ้นการทำงาน ของเซลผิว ทั้งยังช่วยการไหลเวียน โลหิต และระบบน้ำเหลือง เพื่อกำจัดของเสียอีกด้วย ทำให้แก้ปัญหาเรื่องผิวพรรณ ได้อย่างตรงจุด เห็นผลชัดเจนกว่าการรักษาในปัจจุบัน

Body : ไขมันส่วนเกิน Mesotherapy

เป็นทางเลือกใหม่ ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน โดยการฉีดสารสกัด จากถั่วเหลืองและวิตามิน ไปยังบริเวณที่มีการสะสม ของไขมัน ทำให้สัญญาณ ที่จะทำให้เกิดการสะสมไขมัน ถูกขัดขวางทั้งยังมีการกระตุ้น ให้นำไขมันที่สะสมไว้ให้สลายออกมา โดยสามารถเลือกตำแหน่ง ที่จะทำการรักษาได้ ให้ผลดีโดยเฉพาะ กับตำแหน่ง รอบเอว หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ใต้ท้องแขน และ ไขมันสะสมบริเวณหลัง และให้ผลดีมากสำหรับการรักษา ปัญหาไขมันสะสมสำหรับ ใต้คาง หรือ คางสองชั้น เห็นผลรวดเร็วใน 2-3 ครั้ง และไม่รู้สึกเจ็บ ทั้งขณะทำหรือหลังการรักษา

Body : เซลลูไลท์

การแก้ไขปัญหาเซลลูไลท์ ซึ่งเกิดขึ้นจากการผิดปกติของการไหลเวียนโลหิต และน้ำเหลือง ความไม่สมดุลของฮอร์โมน ทำให้เกิดการสะสม ของไขมันกลายเป็นผิวเปลือกส้ม แต่ด้วย Mesotherapy ซึ่งจะส่งตัวยาหรือสาร ที่จำเป็นไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้โดยตรง ทำให้สลายไขมันส่วนเกิน ปรับปรุงการไหลเวียน ของเลือดและน้ำเหลือง กระตุ้นเนื้อเยื่อโดยรอบให้แข็งแรง ทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียน ทั้งนี้การรักษาจะให้ผลดี ในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย เนื่องจากชั้นใต้ผิวหนังผู้ชายเป็นพังผืด และการรักษาร่วมกับการนวด จะช่วยให้ผลการรักษาดีขึ้น และหลังการรักษา ควรออกกำลังกายเบาๆและดื่มน้ำมากๆ เพื่อเพิ่มการไหลเวียน ของเลือดและน้ำเหลือง

Face

สามารถใช้การรักษา ที่เรียกว่า Mesolift เพื่อช่วยลด ริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น และ รอยด่างดำบนผิวหนัง ที่เกิดจากที่ผิวหนังขาด ความยืดหยุ่น และถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ แสงแดด และมลภาวะ ด้วยการฉีดสวนผสม ที่ประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุ โคเอนไซม์ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และ กรดอะมิโนต่างๆ  ร่วมกับสาร ที่กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต เข้าสู่ผิวหนังโดยตรง ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ได้อย่างตรงจุด

Hair

ผมบางและหลุดร่าง เป็นปัญหาที่เกิดเนื่องจาก ระบบไหลเวียนโลหิตไม่เป็นปกติ ความไม่สมดุลทางโภชนาการ และการมีฮอร์โมน DHT มากเกินไป แต่ด้วย Mesotherapy สามารถแก้ไขปัญหา ด้วยการฉีดวิตามินบำรุงรากผม (Provitamin B5, B6) ร่วมกับสารกระตุ้น การไหลเวียนของเลือด ที่มีหล่อเลี้ยงผมโดยตรง ทำให้ได้รับผลดี ไม่มีผลข้างเคียง เหมือนการรับประทานยา ซึ่งจะไม่มีขนเกิดขึ้น ในบริเวณที่ไม่ต้องการ